Vận chuyển và giao nhận

Chính sách vận chuyển và giao nhận hàng hóa Caprivietnam

1. Đối tượng áp dụng chính sách vận chuyển và giao nhận:

Tất cả các quý đối tác đại lý – quý khách hàng mua hàng tại hệ thống Showroom của Caprivietnam và online trên website https://sieuthimaymoc.com.vn/

2. Khu vực áp dụng và chi phí:

Caprivietnam hỗ trợ vận chuyển hàng hóa trên Toàn Quốc. Tùy thuộc vào vị trí sẽ có thời gian và cước phí vận chuyển khác nhau.

Đối với khu vực: Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương, được áp dụng chính sách miễn phí vận chuyển.

Hỗ trợ chi phí vận chuyển đối với các đơn hàng có giá trị cao

Khu vực các tỉnh thành giao hàng qua hệ thống chành xe: Tô Châu, Vận Tải Sài Gòn, các chành chuyên dụng, mức phí theo cách tính từ đơn vị vận chuyển.

3. Thời gian giao hàng:

Khu vực Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai: 3-8h làm việc và theo thỏa thuận cùng khách hàng.

Các khu vực khách giao hàng từ 12-36h, đối với các vùng ven và ngoại tỉnh có thể mất từ 3-5 ngày

4. Kiểm tra hàng hóa giao nhận và vận chuyển:

Quý khách vui lòng đồng kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Thông báo kịp thời đến nhân viên giao nhận, kinh doanh phụ trách.

Sau khi đã ký nhận hàng hóa và không ghi chú hoặc có ý kiến về sản phẩm. Caprivietnam không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa … từ quý khách

Nếu sử dụng dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định, quý khách vui lòng chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro liên quan như mất mát hư hại sản phẩm.

5. Dịch vụ lắp đặt sản phẩm khi giao hàng

Quý khách được miễn phí lắp đặt thiết bị tại Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng. Các khu vực khách phí lắp đặt sẽ được thông báo chi tiết khi xác nhận đơn hàng.

Gói lắp đặt thiết bị nhà bếp không bao gồm dịch vụ cắt đá, ghép đá, đục bê tông, khoét lỗ tủ trước khi lắp đặt. Quý khách vui lòng tự thuê dịch vụ xây dựng liên quan để đảm bảo chất lượng.

Quý khách vui lòng thanh toán vật tư phát sinh, không nằm trong phụ kiện sản phẩm: dây điện, đường ống, Cb…

6. Lưu ý:

→ Đội ngũ nhân viên giao hàng – lắp đặt Caprivietnam không có đẩy đủ thiết bị máy móc và không được đào tạo chuyên môn cần thiết về phục vụ các dịch vụ thi công xây dựng: đi nẹp đường điện, đường nước, khoan cắt, lắp ráp bàn ghế, thang đứng, đục tường, khoét lỗ tủ..)

→ Quý khách vui lòng thuê đơn vị dịch vụ bên ngoài tất cả các hạng mục và vật dụng. Trang thiết bị cần thiết, để nhân viên lắp ráp thuận lợi hơn, đem đến trãi nghiệm mua sắm tốt.

→ Các trường hợp khách hàng lựa chọn tự lắp đặt/ cài đặt sản phẩm. Quý khách sẽ tự chịu trách nhiệm về kỹ thuật cài đặt/ lắp ráp cũng như bảo quản sản phẩm mới…

Thiết bị nhà bếp Caprivietnam

Địa chỉ liên hệ: 228/5 đường Hàn Hải Nguyên, Phường 9, Quận 11, Hồ Chí Minh

Hotline:

0913 943 139 – 093 944 1189

0286 620 6668

Mail: Caprivietnams@gmail.com